Ở ngay gần Thủ đô Hà Nội VQG Ba Vì là 1 điểm có khá nhiều du khách lựa chọn trải nghiệm vào hai hôm T7 CN. giữa cảnh đẹp hoang sơ rừng núi trời đất trong lành nơi này xóa tan tất cả nóng bức bon chen của thị thành cả một tuần làm việc căng thẳng.

Nếu như người lần đầu thăm quan Ba Vì tin chắc thông tin sau thực sự cần thiết giúp cho mọi người có hành trình du lịch hoàn hảo.

Mùa đẹp du lịch Ba Vì

Ngự trên núi cao đó là một khu vực rộng của thành phố Hà Nội ko khí quanh năm dễ chịu cùng mức nhiệt các tháng chẳng chênh lệch lớn. Du khách hãy đến VQG Ba Vì bất cứ lúc nào đấy. Tuy vậy tháng 4 đến 10 là mùa phù hợp nhất năm cùng không khí trong lành tiện lợi hoạt động. Những tháng 10-12 dù lạnh nhưng nhiều các bạn lựa chọn lúc đấy để ngắm sương mù , nhất là đó chính là lúc cúc quỳ nở.

Sắp xếp những tư trang thiết yếu

Nằm cách xa hơn 40 km trung tâm Hà Nội tầm khoảng 45 phút chạy xe vì vậy các bạn đến nơi này bằng oto hoặc xe máy. Bạn đi đến chỗ này nhờ moto chúng ta đc thưởng thức cảnh vật trên đường đi & có gì hay dừng lại ảnh ảo bất kỳ thời điểm nào. Bạn nên xem mô tô kỹ càng trước lúc xuất hành vì quãng đường đi đến chỗ này có nhiều khúc cua khó đi, phải đổ xăng & mang giấy tờ. Mọi người hãy chọn trang phục thoải mái & áo dài do khí hậu trên núi hơi lạnh đem dép dùng để leo núi.
Chi dan tham quan Ba Vi

Thức ăn Ba Vì khá ít và đắt đỏ vậy nên du khách hãy đem thực phẩm trước ở nhà. Mọi người mang theo đồ ăn, nước, thảm và buổi dã ngoại tuyệt vời ở rừng thông, núi hoa hay bất cứ chỗ nào phù hợp, hãy nhớ khi ra về nên thu dọn sạch sẽ giữ gìn cảnh quan.
Qúy khách ý định đi trên rừng chúng ta nên cầm theo lều bạt, đèn, thuốc tránh côn trùng...

Các địa điểm tham quan nổi tiếng

Rừng thông chính là nơi đầu tiên của hành trình du lịch Ba Vì of bạn. Nằm phía trên ngọn núi, ngàn thông hiện ra với 1 nét đẹp hùng vĩ giữa khoảng không rộng thích hợp dành cho các bạn trẻ dã ngoại vui chơi. Trên rừng thông du khách bao quát dc đồng bằng phía dưới.
Địa điểm đẹp tiếp theo đó là giáo đường cổ. Là 1 thành đường dc làm từ lâu đời, vì đã bị bỏ hoang rêu xanh vây quanh nhà thờ làm ra 1 nét đẹp đặc biệt. Nhà thờ ở trong 1 quả đồi khi sớm mai và chiều tối, thánh đường xuất hiện mộng mị phía trong sương mù huyển ảo chính là điểm chụp ảnh kết hôn thích hợp của các cặp uyên ương.
Khoảng những tháng 10 đến 12 bạn trẻ đổ xô tới khám phá phong cảnh hoa sơn quỳ. Đường đi nơi đây hơi khúc khuỷu, bên cạnh chính là đồi núi nhiều đoạn trơn trượt & sương mù che quan sát, du khách hãy chú ý. Cuối năm đồi hoa dã quỳ nở rộ vì vậy người ta gọi đó là đồi hoa dã quỳ nếu tới đó thời điểm nào khác cảnh vật nơi đây đều lôi cuốn du khách. Đi một đoạn lên trên, dòng sông Đà Giang hiện ra trước mặt nổi bật là khi hoàng hôn lên khúc sông lấp lánh.
Đi tham quan KDL Ba Vì giúp cho du khách thư giãn tạo ra động lực cho ngày làm việc hiệu quả. Chiều về bạn đi qua rìa đường chọn quà đem về, nơi này có thực phẩm ví dụ sữa tươi, sữa bột.