Miền đất Quảng Bình là một chỗ du lịch nổi tiếng ở nước ta cuốn hút vô số khách ko những trong nước và còn khách toàn cầu du lịch các năm. Đến Quảng Bình khách được hòa mình giữa nước biển Nhật lệ hoang sơ với nhiều hang & động kỳ vĩ

Các bạn nên du lịch Quảng Bình thời điểm như nào

Tiết trời ở tại Quảng Bình được chia làm hai mùa rõ ràng chính là mùa mưa với thời kỳ ít mưa. Giai đoạn mưa hình thành từ tháng 9 tới T3 năm sau, thời kỳ mưa bão ở Quảng Bình thường xuyên xảy ra mưa to khiến cho tình hình ngập lụt kéo dài cản trở cho tham quan, hành khách không nên du lịch ở giai đoạn mưa. Nếu cần thiết đi đúng giai đoạn mưa thì du khách hãy để ý chương trình khí hậu để hạn chế ảnh hưởng từ mưa bão.
Toan bo dieu nen tham khao khi tham quan Quang Binh

Giai đoạn khô hình thành từ tháng 4 đến T8, là 1 giai đoạn phù hợp cho thăm quan. Bởi ảnh hưởng của gió Lào khiến mùa nắng mang đặc trưng nắng nóng với khô khan nhưng nơi đây giáp biển lớn vì vậy không khí giai đoạn nắng ở nơi đây khá mát mẻ.

Phương tiện tới Quảng Bình

Bây giờ nổi lên rất nhiều loại hình du lịch cho nên quý khách có được khá nhiều chọn lựa. Hàng ko chính là phương tiện rất nhanh gọn và an toàn với hành khách xa. Các doanh nghiệp hàng không rất hay triển khai khuyến mại vé máy bay giá cực rẻ đi tới Quảng Bình, khách được phép săn vé máy bay tại bất kỳ thời gian nào. Hoặc du khách mua vé rẻ qua một số phòng vé máy bay, du khách cần liên lạc từ trước đến đại lý vé máy bay mới mua được vé bay giá rẻ nhất.
Bên cạnh loại hình du lịch hàng ko những khách hàng ở xa có thể lựa chọn phương tiện du lịch bằng tàu lửa đến Quảng Bình, tuy không nhanh chóng như hàng không thế nhưng du lịch bằng tàu lửa hành khách sẽ được ngắm nhìn cảnh sắc dọc hành trình of mình. Với du khách gần nên lựa chọn cách thức du lịch nhờ ô tô hay tàu thủy.

Những địa danh du lịch đẹp nhất ở tại Quảng Bình

Biển Nhật Lệ
Nằm chính giữa T.Phố Đồng Hới bãi tắm Nhật Lệ là địa điểm lôi cuốn khách tham quan hàng đầu Quảng Bình. Bãi tắm mang nét đẹp hoang sơ ít có nhiều tác nhân từ loài người. Dòng nước mầu xanh trong với bờ cát trắng trải dọc thuận tiện cho bơi lội và giải trí. Tới đây, quý khách nhớ ăn mực trứng trên bờ biển có nhiều quán ăn bán hải sản tươi rói mà giá khá rẻ.
Kinh nghiệm đi chơi Quảng Bình

Động Phong Nha-Kẻ Bàng
Hang động Phong Nha-Kẻ Bàng là 1 hệ thống động được khá nhiều khách ngoài nước tới khám phá. Hang động đc phân làm : hang khô cạn và động ướt. Đến hang khô rất đơn giản, quý khách chỉ việc leo các bậc đá là sẽ vào trong. Đối với hang có nước muốn đi vào sâu trong các bạn phải đi thuyền. Bước tới động chúng ta sẽ sửng sốt bởi nét đẹp of nhiều khối đá thạch hoang dã kỳ vĩ lung linh. Lưu ý khí hậu trong động bé hơn ngoài động khá lớn, quý khách nên đem theo quần áo dài phòng phản vệ nhiệt.