Hòa vào mùa lễ Noel trên cả nước, tới mùa Noel là tất cả những nhà thờ trên khu vực ngoại thành Thành phố HCM lại cực kỳ nhộn nhịp. Kể cả các tuyến đường nhỏ cho đến những TT thương mại lớn đều được đem lên mình rất nhiều bộ cánh đủ sắc lôi cuốn. Nơi này được nhắc đến là một trong những địa điểm ghé thăm vô cùng cuốn hút tại Sài Gòn khi bước vào lễ hội Giáng Sinh.

Khi đến TP Hồ Chí Minh đúng dịp lễ Christmas mọi người sẽ không nên bỏ mất một số khu vực vô cùng tuyệt vời như là:
TT Takashimaya là một trong các TT thương mại hàng đầu ở TP Hồ Chí Minh do đó mà tới dịp lễ Christmas TT lại được trang hoàng cực kỳ hấp dẫn, đi cùng nhiều nối thiết kế bày trí Thiên Chúa Gíang Sinh vô cùng to lớn. Với những rặng Thông khổng lồ, rất nhiều cỗ xe ngựa,công chúa tuyết, ông noel đáng yêu hiện được bày trí từ lối đi cho tới tất cả các tầng lầu of trung tâm.
Làm cho mỗi một khách quan khi đi đến ở Sai Gon Center đều ngưỡng mộ & được nói tới hiện lên như 1 thiên đàng thứ hai of đất nước Nhật Bản đi cùng là hàng ngàn kiệt tác bày trí thú vị, nơi này hiện là một trong những khu vực thăm quan lôi cuốn nhất tại nơi này.

Một vài địa điểm tham quan đẹp trên Tp Hồ Chí Minh trong ngày lễ Noel

Địa điểm thứ 2 đó chính là những thánh đường lớn ở trên địa bàn thành phố HCM, tới tối hai tư tất cả những dân tình tại Sài Gòn đều quy tụ đến nơi này hát các bài thánh ca đón chào dịp lễ Noel và một năm mới an lành.
Con đường đang được biết đến là con đường dành cho Ngthuật đg phố, đường Nguyễn Huệ luôn được trang trí bởi nhiều ánh điện đủ màu chiếu sáng được đến từ những nhà hàng.

Ghé qua Sài Gòn khi tới lễ Noel

Làng băng tuyết ở trên Quận 2: Nếu mà du khách muốn được cảm nhận thử một nền nhiệt lạnh giá giống như không khí tại Nga chúng ta không được lỡ mất nơi đây, khi đến ngày lễ Noel là nơi đây sẽ được bày trí 1 quang cảnh tuyết rơi ở luôn giữa Sài Gòn kèm theo vô vàn đồi tuyết, ông già tuyết... hiện có chiều rộng chừng 4 ngàn mét vuông, các bạn thoải mái nặn tuyết và rất nhiều hoạt động thú vị khác. Bản thân tôi tin chắc rằng Thị trấn băng tuyết ở Thành phố HCM sẽ trở thành một chốn lên đến của chúng ta vào lễ hội Noel đó nhe.
Nhà hàng cafe -5 độ C: Với những bạn không thích sự náo nhiệt hay không thích mua sắm lúc ấy thì Cửa Tiệm coffe băng sẽ chính là 1 sự lựa chọn số 1 trước khi du lịch TP Hồ Chí Minh. Kèm theo vô số kiệt tác trang trí vô cùng điêu luyện dưới lượng nhiệt băng giá -5 độ kể cả ghế, cho đến nước uống, vách ngăn... mọi người hãy tới nơi đây với nhóm bạn uống vài ly coffee dưới lượng khung cảnh mức nhiệt băng giá là 1 chốn sẽ không bao giờ lãng quên trong lúc du lịch Sài Gòn.
Để mà chào mừng 1 mùa Giáng Sinh ở tất cả những địa điểm đẹp nhất trong TP Hồ Chí Minh, với các người nơi xa như: Đà Nẵng, Nghệ An...chúng ta cần sử dụng phương tiện hàng không với cách book vé máy bay rẻ nhất để mà đi đến chốn đây.