Nếu mà Sapa đang được biết tới cùng vô vàn cảnh tượng tuyết rơi thì trái lại Tà Xùa lúc này thuộc huyện Bắc Yên, thành phố Sơn La đang là khu vực săn mây được rất nhiều người để ý, đặc biệt với các phượt thủ yêu thích săn mây, với vô số lớp mây to lớn tuyệt đẹp dài vô tận. Vậy khách DL đã trang bị tới bản thân các kiến thức gì để đến được Tà Xùa một trong những chốn đã được xướng tên là chốn thiên đường trên mặt đất đó hay chưa?

Xe cộ tới Tà Xùa

Với những khách DL dùng phương tiện xe gắn máy các bạn nên điều khiển xe trên con đường QLộ ba mươi hai theo hướng tới Nhổn, trong khi đi tới hướng đi Thu Cúc bạn đi thẳng lên Bắc Yên. Và Tà Xùa chỉ còn xa bạn chỉ có 13 ki-lô-mét thôi nhé!

Khi mà đi săn mây ở trên Tà Xùa nên sử dụng bằng phương tiện nào?

Xe ô tô: Lúc này bạn có thể bắt xe khách tại nhà xe Mỹ Đình lên đến huyện Phù Yên sau đó xe máy đi đến thị xã Tà Xùa.
Còn đối với những khách DL ở xa chúng mình có thể sử dụng máy bay để đi sân bay HNội, để cho tiết kiệm hơn cho chuyến phượt bạn hãy khẩn chương book vé máy bay rẻ nhất tại các trang web rao bán vé máy bay có tiếng hiện tại và sử dụng tất cả các phương tiện ở phía trên để ghé qua Tà Xùa.

Khoảng thời điểm DL đẹp nhất trên Tà xùa là khi nào?

Thời điểm ghé thăm lý tưởng ở trên Tà Xùa là sang tháng mười một cho tới tháng 6 dương lịch, lúc này mức nhiệt buổi sáng khoảng tầm hai mươi độ và không được thấp hơn 5 độ. Nếu mà nền nhiệt độ thấp rất dễ hình thành tuyết rơi trên mặt đất, mỗi năm cứ tới thời điểm này nền nhiệt độ Tà Xùa rất tốt là khoảng thời gian săn mây đẹp nhất.
Có một khu vực phượt Tà Xùa vô cùng đẹp đó chính là chỗ ngã 3 đến xã Tà Xùa & đi theo con đường đến Háng Đồng.
Vào chín giờ sáng chốn đây đã được những cuộn mây bao phủ khắp phía trên đỉnh núi bởi Tà Xùa hiện được bảo vệ bởi vô số dãy núi cao lớn hùng vĩ. Đi cùng là rất nhiều đám mây dày & khẽ trôi giống như những đợt sóng nhẹ, khi đc mặt trời chiếu vào đã phác họa lên 1 hình ảnh cực kỳ tuyệt vời và chốn đây được gọi tên như một thiên đường ngay trên mặt đất.

Một vài điều cần biết trong lúc tới săn mây Tà Xùa

Trong lúc tới phượt Tà Xùa chúng ta cần để ý đem đi:

Kinh nghiệm phượt Tà Xùa

Vật dụng cá nhân: Vì nền nhiệt độ nơi này đêm tối và buổi chiều # nhau rất nhiều vì vậy các dân phượt cần mang theo một vài đồ dùng cá nhân bao gồm: áo ấm, kính. Đặc biệt quý khách cần phải nhớ trang bị áo ấm khi mà đi vào những ngày đông. Bước tiếp theo mọi người cần tra cứu rõ tới nhiệt độ chốn này để có thể có đc 1 chỗ săn mây đẹp nhất, một số hướng mặt trời mọc để quý khách có thể săn đc những tấm bình đẹp nhất.
Khi bước vào nửa đêm nền nhiệt trên đỉnh núi xuống thấp tầm tám độ C, vào thời điểm nền nhiệt độ ban tối xuống sâu chúng mình sẽ có thể bị cúm, cảm vì vậy trước lúc đi du lịch các bạn hãy mang đi thuốc cảm để có thể giữ gìn tốt skhỏe cho chuyến đi phượt of các bạn.
Kè theo các chia sẻ bên trên của bản thân tôi, hi vọng chúng ta sẽ có được cho mình 1 chuyến đi phượt Tà Xùa thú vị nhất.