Ta hiện đang sống tại thế giới bảo mật mạng chẳng được ổn định vì vậy hacker dễ dàng ăn trộm thông tin mật của bất kể cá nhân qua 1 bức hình được đăng trên mạng là thẻ lên máy bay của chính mình. Các bạn cần phải biết rằng nếu chia sẻ thông tin về vé máy bay của bạn lên internet sẽ giống như các bạn đã để lộ thông tin of bản thân trên ấy.

Tải ảnh vé máy bay lên mạng XH-nguy hiểm mà quý khách chẳng thể ngờ


Vì sao chẳng bao giờ chụp hình thẻ lên tàu bay của các bạn trên bất kể facebook
Kẻ xấu sẽ ăn trộm đc những gì nếu chúng ta post ảnh thẻ lên tàu bay của mình trên mạng.
Hãng hàng ko: Ở trong vé tàu bay của bản thân ghi tên đơn vị tàu bay hành khách chọn nhằm đi lại.
Tên đầy đủ: Họ tên chi tiết của bạn được in trên vé tàu bay giúp bất kể ai nhanh chóng nhập hành khách ở trên MXH hay bất kể cổng mạng nào và khai thác lý lịch of các bạn.
Số chuyến bay: Hành trình thực tế bạn chuẩn bị sử dụng sẽ được hiển thị ở trên vé nhờ ấy mau chóng điều tra được điểm đến, chỗ ngồi.
Thời giờ of hành trình: Bạn có thể nhìn thấy rõ thời điểm máy bay of bạn bay cùng giờ chặng bay của bạn đáp xuống vào lúc nào.
Nói tới đây, mọi thứ đều đã sáng tỏ. Nó thực sự đáng sợ khi nghĩ tới việc hacker dễ dàng đánh cắp được hồ sơ mật của người nào.
Lấy cắp ghế ngồi: Kẻ xấu lấy thông tin của các bạn kèm theo điểm đến of bạn để mà lấy cắp chỗ của bạn đã đặt tại trang web của đại lý vé.
Lấy trộm mã số vé trên mạng: bọn xấu sẽ lấy đặt ghế ngồi hay lượng vé máy bay. Sử dụng chiêu này bọn xấu sẽ sử dụng danh tính đầy đủ của mọi người để săn chỗ ngồi.
Mã vạch vé máy bay: Bọn chúng sẽ có thể nhanh chóng chụp được hình mã vạch rồi sử dụng mã vạch đó cùng với mọi thông tin ở trên chiếc vé máy bay of bạn để chúng gây ra những hành động trái pháp luật.

>> Tin hot >>Tham quan nơi đâu trong ngày Tết Năm nay đây?
Như là quý khách thấy với 1 tấm ảnh vé tầu bay đăng ở trên FACEBOOK thì các bạn rất dễ dàng ăn cắp lý lịch, mã thẻ tín dụng of bạn, nếu mà tiền ngay sổ ngân hàng và bạn thường xuyên xài chúng với số thẻ of các bạn & mọi lý lịch cá nhân, không khác gì mọi người chuẩn bị mở cánh cửa ngân hàng để bọn trộm vào hết ấy. Nếu mà suy nghĩ điều này ko nguy hại thì quá sai.

 

 

Tại soa lại không nên đăng tải ảnh vé máy bay lên Face Book


Các bạn nên chú ý nhiều hơn nếu như đăng tải bất cứ điều gì đó lên trên Face, hành khách nên che dấu tài khoản NH,mã code vé máy bay bằng cách khiến cho nó che khuất ở trên bức hình ảnh đăng tải, nhưng chúng tôi khuyên luôn hành khách hẹn chế đăng tải một thông tin cá nhân gì lên internet đặc biệt là vé tầu bay bởi vì nó vô cùng nguy hại.
Mình hy vọng rằng, sau khi xem bài viết này hành khách có thể quên đi căn bệnh đăng vé máy bay ở trên mạng. Chúng khiến cho quý khách đề phòng việc ăn cắp danh tính và thông tin giúp các bạn an toàn hơn trong cuộc sống rất nhiều bất an này nha. Chúc hành khách có được 1 chuyến bay an lành & vui.