Với các thuê bao thường xuyên sử dụng Instagram để chia sẻ hình ảnh, video, các thông tin hấp dẫn thì bạn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều chi phí cho nhu cầu sử dụng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến khách hàng các gói cước data Instagram Mobifone, nhờ ưu đãi hấp dẫn từ các gói cước này sẽ giúp bạn truy cập Instagram thả ga mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Cac-goi-cuoc-data-Instagram-Mobifone

Trên thực tế sự góp mặt của các gói data Instagram Mobifone sẽ mang đến cho khách hàng có cơ hội chia sẻ thông tin, check in, livestream, đăng tải hình ảnh… thả ga trên di động mỗi ngày. Tham gia đăng ký gói cước bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo cùng với chi phí rẻ nhất.

Mặc dù  các gói cước data Instagram Mobifone được nhà mạng triển khai đến người dùng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng không phải khách hàng nào cũng biết cách đăng ký gói cước thành công. Để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng ưu đãi từ gói cước trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Một số thông tin về các gói cước data Instagram Mobifone

Với sự hỗ trợ của các gói cước data Instagram Mobifone khách hàng sẽ có cơ hội được tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Thời gian triển khai: Từ ngày 7/11/2017.
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều.
  • Quy định sử dụng: Áp dụng cho thuê bao di động đang sử dụng mạng 3G/4G Mobifone.

Cac-goi-cuoc-data-Instagram-Mobifone

Hướng dẫn đăng ký các gói Instagram Mobifone

Hiện tại nhà mạng Mobifone đang cho triển khai đến khách hàng 2 nhóm gói cước data Instagram Mobifone bao gồm: các gói cước Insta chuyên biệt I1, I30, IA và nhóm các gói combo Instagram và facebook bao gồm IF1, IF30, IFA. Để đăng ký các gói cước này bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn:  [Tên gói] gửi 999

Khi thao tác đăng ký gói Instaram khách hàng chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công là có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước ngay trên thuê bao của mình.

Chi tiết các gói cước Instagram Mobifone chuyên biệt:

Tên gói cước

Sms đăng ký

Cước phí đăng ký

Ưu đãi từ gói cước

Ưu đãi sử dụng Internet  ngoài gói

I1

Soạn: I1 gửi 999

2.000đ/ngày

3GB data

100MB data

I30

Soạn: I30 gửi 999

20.000đ/tháng

10GB data

 

IA

Soạn: IA gửi 999

50.000đ/tháng

30GB data

500MB data

Các gói  cước combo Instagram và Facebook:

Tên gói cước

Tin nhắn đăng ký

Cước phí đăng ký

Ưu đãi từ gói cước

Ưu đãi sử dụng Internet  ngoài gói

IF1

Soạn: IF1 gửi 999

4.000đ/ngày

5GB data

100MB data

IF30

Soạn:IF30 gửi 999

40.000đ/tháng

15GB data

 

IFA

Soạn:IFa gửi 999

100.000đ/tháng

40GB data

1,5GB data

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà các gói cước data Instagram Mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.