Gói di động SV50 là gói cước áp dụng cho sinh viên của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone đang nhận được rất nhiều sự quan tâm yêu thích của chủ thuê bao. Chỉ cần một sms nhanh chóng quý khách hàng đã đăng ký gói dịch vụ gói cước thành công. Tham khảo ngay những thông tin hấp dẫn trong bài viết ngay đây nhé.

Với đối tượng sinh viên, nhà mạng Mobifone luôn tư vấn cung cấp những lợi ích thiết thực nhất. Gói cước di động SV50 chính là gói cước như vậy, đăng ký dịch vụ gói cước SV50 quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cơ hội trải nghiệm những chương trình ưu đãi và khuyến mại hoàn hảo đang chờ đón quý khách hàng. Nhanh chóng bài viết ngay nào.

Chỉ dẫn đăng ký dịch vụ gói SV50 của Mobifone

Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói dịch vụ gói cước SV50 hân hạnh soạn tin nhắn theo mẫu sau đây :

SV50 gửi 999

Ngay sau khi tin nhắn sms tới đầu số 999, trung tâm sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi thông tin xác nhận đến điện thoại di động của các bạn. Hoàn tất thủ tục đăng ký dịch vụ, các bạn sẽ nhận được các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại sau đây:

500 phút gọi điện nội mạng thả ga không giới hạn mật độ cuộc gọi, sử dụng trong vòng 30 ngày. Với chương trình ưu đãi số phút lên đến 500, thuê bao di động hoàn toàn có thể thoả sức tán gẫu chia sẻ thông tin Đối với các bạn bè cùng người thân mà không cần lo âu về cước phí gọi thoại.

Ngoài ra quý khách hàng có cơ hội nhận được 50 phút gọi điện trong nước và 50sms trong nước. Niềm tui chương trình ưu đãi 600 MB dung lượng sẽ là con số hấp dẫn với những quý khách hàng có nhu cầu lên mạng internet internet. Thay vì phải đăng ký dịch vụ gói cước data hay phải thanh toán cuộc gọi như thông thường. Quý khách chỉ cần đăng ký gói cước SV50 là các thứ đều có và quý khách chỉ cần dùng là xong.

Các chú ý khi đăng ký gói cước SV50 của Mobifone

Gói dịch vụ này ứng dụng cho những các bạn là người dùng là sinh viên của nhà mạng Mobifone. Để rà soát xem thuê bao đang sử dụng có lẽ là thuê bao sinh viên hay không các bạn có thể gọi điện đến bộ phận hỗ trợ của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông để được tương trợ. Một khi bạn là sinh viên nhưng chưa đăng ký dịch vụ sim sinh viên Mobi thì hãy tới cơ sở Mobifone gần nhất để đăng ký dịch vụ thủ tục làm sim nhé.

Khoản phí của gói khuyến mãi này là 50.000đ, mức phí này sẽ được trừ gián tiếp vào account gốc của quý khách hàng. Tài khoản hết tiền bạn cần  Nạp tiền điện thoại bằng thẻ visa mới hoàn toàn có thể giao dịch thành công.

Ngoài thông báo về gói cước SV50 khách hàng có thể khám phá thêm thông báo về gói cước khác để có cơ hội tham gia và nhận nhiều gói ưu đãi.

Gói cước di động SV50 chính là sự chọn lựa phù hợp cho đối tượng thuê bao sinh viên đang có yêu cầu dùng gói dịch vụ đa dạng và tiết giảm lệ phí tối đa. Các chương trình khuyến mại mà gói di động SV50 mang lại là những lợi ích thiết thực mà nhà mạng muốn gửi gắm đến bạn. Hãy nhanh chóng đăng ký gói cước và trải nghiệm những chương trình ưu đãi, khuyến mại tốt nhất mà gói cước mang lại nhé.

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ có giá trị cùng bạn. Chúc khách hàng giao dịch thành công.

>>> Truy cập thêm https://muathe123.vn để tham khảo cách mua thẻ trực tuyến nhanh chóng cùng nhiều gói cước hấp dẫn khác.