Hướng dẫn cách bước đăng ký gói cước K50 Mobifone sẽ mang lại cho các bạn trên toàn quốc có cơ hội hưởng được những chương trình khuyến mại cực hấp dẫn về gọi thoại cả nội mạng, ngoại mạng. Đây là một trong số những gói cước khủng được đông đảo khách hàng quan tâm và chọn lựa dùng cho thuê bao của mình.

Nếu như bạn vẫn đang lo lắng kiếm tìm cho thuê bao di động của mình một gói cước gọi điện giá thấp nhất để có thể tiết kiệm cước phí tối ưu mỗi tháng thì gói K50 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone chắn chắn sẽ là một sự chọn lựa hoàn hảo không thể bỏ qua. Các nội dung cụ thể của gói cước sẽ có luôn trong bài viết sau đây, quý khách hoàn toàn có thể theo dõi.

Các cách đăng ký gói 4g một cách nhanh chóng nhất. Quý khách hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Đường Link tại đây https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Chỉ mẹo đăng ký dịch vụ gói K50 của Mobifone nhanh nhất

Thuê bao của các bạn nếu muốn hưởng các gói ưu đãi hấp dẫn của gói K50 để tha hồ liên hệ cùng với người thânhay bạn bè ở bất cứ nơi đâu thì hãy nhanh tay soạn tin nhắn sms đăng ký gói cước K50 theo cú pháp hướng dẫn là :

DK K50 gửi 999

Sau thời gian là vài giây khi gửi tin nhắn tới số hệ thống nhà mạng 999, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ đơn vị cung ứng mạng thông tin và xác nhận đăng ký thành công gói cước K50 của Mobifone, các bạn hãy làm theo hướng dẫn đã quá quen thuộc là tắt máy và khởi động lại trước khi sử dụng chương trình khuyến mại của gói nhé.

Đăng ký gói dịch vụ thành công gói cước, thuê bao của các bạn sẽ bị trừ 50.000đ vào tài khoản chính, số tiền này tương ứng cùng mức cước phí đăng ký gói cước K50 của Mobifone. Còn đối với số thuê bao trả sau Mobifone, cước phí sẽ được tính vào cuối tháng.

Thời hạn quy định dùng của gói cước: 30 ngày

Điều kiện về người được thao tác đăng ký gói dịch vụ gói cước K50 sẽ là : Tất cả thuê bao trả trước hoặc trả sau của đơn vị cung ứng mạng Mobifone hiện đang hoạt động cả 2 chiều và có nhận được tin sms mời đăng ký nhận gói chương trình ưu đãi, khuyến mại gói cước.

Các gói khuyến mại cực hấp dẫn khi đăng ký gói dịch vụ giá trị cốt lõi gói cước K50 của nhà mạng Mobifone

+ Thuê bao của các bạn sẽ thoải mái liên hệ trực tiếp gọi thoại nội mạng mỗi tháng đến tất cả đầu số thuê bao Mobifone trong nước với những cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút.

Ngoài bài viết trên ra, quý khách hoàn toàn có thể xem thêm ở bài viết phương pháp đăng ký 4g cho mobifone của chúng tôi. Click ngay ở đây: muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

+ Hơn nữa, số thuê bao còn nhận được 50 phút gọi thoại ngoại mạng đến tất cả số thuê bao khác như thuê bao của nhà mạng của Viettel, Vinaphone, Gtel và cố định VNPT trong nước.

+ Sau mỗi chu kỳ dùng gói K50 của Mobifone sẽ tự động đăng ký nên bạn không phải thực thi cú pháp đăng ký nhiều lần mã vẫn sử dụng thỏa sức những chương trình ưu đãi và khuyến mại gói cước.

Tuy nhiên, khi sử dụng hết các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại gói cước hoặc vượt quá cuộc gọi là 10 phút thì lệ phí nảy sinh vượt gói sẽ được tính theo chính sách hiện nay của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Tìm hiểu bài hướng dẫn khác của chúng tôi như: dcom 4g vinaphone. Quý khách hàng có thể tham khảo tại đường dẫn này: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Như vậy với những chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn từ gói cước K50 của Mobifone chắc chắn rằng sẽ bảo đảm cho nhu cầu gọi điện hàng tháng cho thuê bao mà vẫn tiết giảm được tối đa lệ phí di động̣. Chúc bạn thực hiện thành công.