Các bạn vừa mua 1 chiếc card điện thoại Viettel nhưng lại ko xài đến và đang muốn đổi sang thẻ điện thoại Vina, Mobi Fone, Vietnamobile để có thể nạp thẻ vào điện thoại, mọi người ko biết đổi nơi nào uy tín, dễ dàng với hưởng mức giá phí tốt nhất? Rất đơn giản chỉ tốn 1 phút để đổi card điện thoại Viettel thành Vinaphone, Mobi Fone, Vietnamobile hoặc card điện thoại của những nhà mạng khác nữa cho điện thoại của chúng mình. Cùng tôi tìm hiểu nhá!

Một vài tin tức hãy lưu ý khi mà đổi thẻ

Cùng với số lượng lớn những bạn xài card Viettel nhưng lại không muốn xài nữa & muốn sử dụng thẻ cào của các nhà mạng VinaFone, Mobifone, Vietnamobile. Thấu hiểu việc đó, bây giờ đã có nhiều kênh nạp card đt qua mạng với phí rất hấp dẫn, bạn sẽ có thể mua thẻ cào tại chỗ mà ko phải tới tận chỗ để nạp card điện thoại quả là tuyệt vời chứ?
Nếu tính đến các công ty hàng ngày cần phải dùng tới lượng lớn thẻ cào mà muốn mua card điện thoại thì bạn yên tâm bởi DV mua card điện thoại trên mạng không hề hạn chế tới lượng thẻ, giá trị thẻ nào cả, nạp card điện thoại mọi thời điểm. Chỉ cần một yêu cầu vô cùng dễ dàng đó chính là sim of bạn kết nối wifi lúc này bạn có thể đổi thẻ cào rồi.
 


Hiện tại ở thị trường xuất hiện nhiều trang nạp card điện thoại danh tiếng & chất lượng như: muathe24h bạn được đổi thẻ điện thoại chưa tới 1 phút cùng sự trợ giúp tận tâm, 24/7 of bộ phận hotline. Để giúp các bạn không bất ngờ khi mà nạp thẻ điện thoại trên những trang web này?

>> Xem thêm bài viết sau đây >> Tết này hãy xài thẻ cào Vina Fone để có thể nhận những món quà siêu khủng

Phương thức đổi thẻ Viettel qua thẻ điện thoại Vina Phone, Mobi, Vietnamobile

Với những kênh mua card điện thoại chất lượng phía trên, sau đây tôi xin giới thiệu cho mọi người cách thức chuyển đổi thẻ điện thoại Viettel sang một số mạng thí dụ Vina Phone, Mobi Phone, Gmobile nhe!
Bước một: Để có thể đổi card điện thoại OK, moi người phải gõ chính xác đường dẫn về các kênh đổi thẻ điện thoại trên.
Bước hai: Đăng ký làm thành viên với một vài yêu cầu bên phía hệ thống (lưu ý khi ĐK bạn phải điền chính xác địa chỉ mail of chính mình để bên phía hệ thống sẽ có thể làm đổi thẻ cho bạn), rồi vào mail nhận mã số và vào website với những yêu cầu vừa đăng ký.
Bước cuối cùng: Khi log on xong bạn sẽ nhìn thấy các khung đổi thẻ ở trên website, lựa mục đổi thẻ điện thoại sang tiền & thực hiện những bước:
 


Lựa chọn ô thẻ cào đang muốn đổi là Viettel
Sau đó điền mã serial thẻ của tấm thẻ mà các bạn đang có và click đúp chức năng đổi card điện thoại Viettel ra tiền
Dùng tiền thẻ Viettel mới đổi tiếp đến mới đc mua thẻ cào của các hệ thống mạng : Vina, Mobifone, Vietnamobile cùng với các cách thức đổi card điện thoại ví dụ như:
Click chuyên mục mua số serial thẻ và lựa chọn dịch vụ mạng mà quý khách cần đổi thẻ điện thoại. Nhập số lượng thẻ điện thoại cùng với password cấp hai để mà mua thẻ (Qúy khách chú ý khi Đký để mà làm giao dịch đổi thẻ cào ở trên các website nạp thẻ trên, quý khách sẽ phải thiết lập hai loại mật khẩu, khi ấy MK đầu tiên chỉ dùng để truy cập trang, đối với password thứ hai sử dụng để hoàn thiện tất cả các giao dịch đổi thẻ cào điện thoại. Kính chúc bạn đổi card điện thoại đơn giản & thành công!