Gói khuyến mại 8P Mobifone đang là gói khuyến mại được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng dịch vụ viễn thông quan tâm cùng lợi ích vô cùng lớn lên đến 2GB dung lượng data tốc độ cao, 1500 phút gọi điện nội mạng với 1500 tin nhắn SMS FREE. Để đăng kí gói tiện ích 8P Mobi cũng rất tiện lợi, để biết chi tiết hơn về cú pháp đăng kí cũng như đối tượng được nhận ưu đãi của gói tiện ích, bạn hãy tìm hiểu những thông tin phía dưới nhé!

Với chỉ 80.000đ/tháng, thuê bao sẽ hưởng ngay 1.500 phút gọi điện, 1.500 tin nội mạng và cả dung lượng siêu đã để truy cập 3G Mobifone nữa. Cùng đọc bài giới thiệu dưới đây để biết thêm thông tin về những giảm giá của gói cước cũng như hình thức kích hoạt gói cước 8P cho thuê bao Mobifone của mình nhé quý khách.

Tham khảo thêm:Hướng dẫn nạp tiền điện thoại

Cách thức đăng ký gói cước 8P mạng Mobi

Hiện tại để kích hoạt gói cước ưu đãi 8P Mobifone, thuê bao chỉ cần soạn duy nhất một SMS cùng nội dung:

DK 8P gửi 999

Mức phí : 80,000đ/lần kích hoạt trừ vào tài khoản gốc cùng thuê bao trả trước và trừ vào hóa đơn cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày bắt đầu từ ngày kích hoạt thành công đối với thuê bao trả trước và đến ngày 30 hàng tháng đối cùng thuê bao hòa mạng trả sau.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao hòa mạng trả trước và hòa mạng trả sau mạng Mobifone đang làm việc 2 chiều nhận được tin nhắn mời kích hoạt gói cước 8P từ Mobi.

Phạm vi triển khai: Gói ưu đãi được áp dụng tại tất cả các thành phố thuộc Mobifone khu vực 8 bao gồm: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

>>> Vùng phủ sóng 4G thời điểm này đã được phủ sóng toàn quốc. Do vậy, quý khách hoàn toàn có thể vô tư truy cập Internet mà không cần phải ngại ngần về việc bị ngắt quãng nữa. Để hiểu thêm vài điều chi tiết, quý khách hàng hãy truy cập vào đường link https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Lợi ích nếu như đăng kí gói ưu đãi 8P Mobi

gói tiện ích 8P Mobifone mang đến cho quý khách hàng combo khuyến mại rất hữu ích:

  • Lợi ích gọi cùng mạng Mobi: 1.500 phút gọi (áp dụng cho tất cả cuộc gọi dưới 10 phút).
  • Ưu đãi tin nhắn miễn phí Mobi: 1.500 SMS – hết mức 50 SMS/ngày.
  • Lợi ích data 3G tốc độ cao: 2GB. Hết data ưu đãi ngắt kết nối, không phát sinh thêm phí. Nếu như người tiêu dùng có nhu cầu tiếp tục sử dụng người sử dụng có thể gia hạn gói cước trước thời hạn hoặc mua thêm data để dùng.

>>> Truy cập Internet 4G thời gian gần đây đang được nhiều các bạn tìm hiểu và sử dụng. Muốn tiết kiệm kinh phí, bạn hãy tìm riêng cho mình 1 gói cước hợp lý nhé. Những thông tin cần biết hãy tham khảo ở https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Chú ý:

o Cách kiểm tra khuyến mại Mobifone: Gửi tin KT DSKM gửi 999 quý khách hàng sẽ biết được thuê bao của mình có thuộc đối tượng được đăng kí khuyến mại gói tiện ích 8P hay không.

o Phương thức rà soát data còn lại của gói ưu đãi: Soạn tin KT 8P gửi 999. Người tiêu dùng nên thường xuyên xem lại dung lượng data còn lại của gói để hoàn toàn có thể quản lý tốt nhất tài khoản điện thoại của mình.

o Muốn gia hạn gói cước 8P Mobifone trước chu kỳ: Soạn GH 8P gửi 999

>>> Khách hàng đang dùng thuê bao của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone. Vậy thì bạn hãy tìm riêng cho bản thân một gói cước 4G để truy cập mạng Internet tốc độ cao mà vẫn có thể tiết giảm được nhiều mức phí nhé. Mọi thông tin cần biết hãy tham khảo ở https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Cùng những ưu đãi thú vị này, hy vọng người tiêu dùng Mobi sẽ thỏa thích hơn trong thời gian dùng tất cả các dịch vụ của nhà mạng và có những phút trải nghiệm thú vị bên gia đình, người thân nhé. Chúc khách hàng thành công.