Dưới quá trình phát triển của hàng ghìn chương trình Game như là bây giờ, khi đó card trò chơi có 1 điểm tựa rất quan trọng không chỉ với người chơi Game, mà bao gồm cả những công ty phát hành trò chơi. Bạn là 1 Game thủ? Liệu mọi người có am hiểu rõ những lợi ích & nhược điểm of những loại thẻ Game mình hiện đang sử dụng chưa ạ? Cùng tôi tìm hiểu chúng nhá!

Hiện tại ở nước mình có rất nhiều dòng card Game cùng những lợi ích và bất cập riêng. Ngay bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những dòng card Game đã được nhiều người chơi yêu thích và xài rất đông.
 

Mọi người đã biết đến một số dòng thẻ Game?

 

Nạp Zing Xu

Thẻ Zing hiện đang là một loại card game nếu như nạp thẻ mọi người sẽ chuyển đổi đc Zing xu với mục đích để chơi những trò chơi như là: Zing Me & các hoạt động ở trên Zing.
Ngay lúc này đang có rất nhiều cách để mà nạp Card Zing đó là nạp zing xu ngay tại quán bán thẻ hoặc ở trên một số website bán thẻ Game qua mạng điển hình là :banthe247 ở đây các bạn đc nạp card Game & chuyển thẻ cào Game ra tiền 1 cách nhanh chóng & an toàn. Thế mạnh của phương thức trên chính là các bạn không phải đi mua thẻ & chẳng hề giới hạn giá trị thẻ cào cùng sự hướng dẫn 24/7.

 

Thẻ Vcoin

Cũng giốnng với thẻ Zing xu, card Gcoin cùng đều là một đồng tiền ảo ở trong Game với mục đích xài cho các trò chơi trên mạng
Sử dụng cho các chương trình Game tiêu biểu là Đột kích, Warface. Một vấn đề vô cùng cần thiết chính là thẻ Vcoin có thể nạp chung đến hai cổng giao dịch of VTC và GoPay, nhưng mà nếu mà hiện đã nạp thẻ khi ấy các bạn không thể quy đổi từ thẻ Vcoin qua thẻ cào và trái lại.
Nếu mà thẻ Vcoin chỉ có thể áp dụng đến các chương trình Game nào đó khi ấy GoPay hiện còn hỗ trợ người dùng sử dụng một số loại thẻ Game như Viettel, Vina, Mobi Fone. Vì vậy mọi người được phép mua card đt Viettel, VinaFone, Mobi để có thể nạp tại cổng GoPay rồi quy đổi ra GoCoin.

>> Bài viết hot nhất >> Tết này hãy xài thẻ cào Vina Fone để có thể nhận những món quà siêu khủng

Nạp Sò

Hiện là 1 dòng thẻ cào dùng cho một số trò chơi của Garena Việt Nam như: Fifa online 3. Vì thế mà nó đang được nhiều người chơi yêu thích.
Các bạn có thể nạp thẻ ngay tất cả những quán bán hàng hoặc một vài web đổi card game trên mạng mà chúng tôi từng chia sẻ phía trên hoặc là ngay các phòng bán vé of cty phát hành để có được dịp may mắn nhận các dịp ưu đãi lớn.

Các loại thẻ cào Game khác

Còn có ba dòng card Game trên còn xuất hiện những dòng thẻ cào khác:
Thẻ cào OnCash dùng để nạp các game tại quý định of nó.
Đối với thẻ cào Bit sử dụng để mà xài một số Game như là Phong Vân Truyền Kỳ, Thần ma đại lục, Ngạo kiếm vô song.
 


Để mà sử dụng được những dòng thẻ ở trên các bạn phải mua thẻ cào ngay các cửa hàng hay là mua card Game trên internet & thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng. Cùng với các tin tức mà chúng tôi đang chia sẻ ngay bài viết này, hi vọng bạn sẽ hiểu thêm tất cả các tin tức liên quan tới những loại Game bạn đã đang chơi.