Xuân này Vina Fone sẽ dự kiến tổ chức dịp khuyến mãi có tên: "Tết gõ cửa- Rước quà khủng" với hàng trăm giải thưởng rất là khủng là xe máy SH mode 125cc và nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa. Để rước về tất cả những phần thưởng khủng ở trên bạn chỉ cần kích hoạt gói cước Gia đình-Family of vinaphone cùng với những bước làm rất là đơn giản bạn đã rước về otô Mercedes E250 tha hồ đón xuân Mậu Tuất rồi đó.

Cùng với ước muốn cảm ơn người tiêu dùng hiện đang yêu thích & xài những gói dịch vụ của Vina, mới đây vinaphone đang triển khai một đợt ưu đãi cùng hàng trăm giải khủng như một chiếc SH mode 125cc và nhiều món quà hấp dẫn nữa.
Thời điểm tổ chức chương trình hiện đang được vinaphone triển khai vào 16/1 cho tới ngày 8 tháng 3 năm 2018 dương vẫn còn hai tháng nữa các bạn, để đủ điều kiện rinh tất cả những phần quà lớn trên mọi người cần phải kích hoạt gói dịch vụ Family của Vina Fone và nhớ nạp thẻ cào điện thoại Vina Fone giá trị từ 100K hoặc có thể từ 100nghìn/ một ngày để có thể nhận về mã code tham gia chương trình quay số trúng giải cùng mức phần thưởng bao gồm:

Khẩn trương rước SH mode 125cc về vào đợt Tết âm Mậu Tuất cùng tổng đài vinaphone thôi nào

Phần thưởng tuần có 45 món quà, trong đó có 1 chiếc xe máy SH 125cc có mức giá bán khoảng 68 tr căn cứ vào Kquả quay số trúng thưởng mỗi ngày.
Phần thưởng đặc biệt nhất hiện được người dân mong đợi là oto Mercedes E250 có giá trên 2 tỷ đồng và đc VinaFone tổ chức quay giải 1 lần vào 11/3 trên những mã dự thưởng, loại trừ một số mã code quý khách hiện đã trúng thưởng hàng tuần. Vẫn còn 2 tháng cơ, nếu quý khách hiện sử dụng các gói cước of VinaFone mà chưa biết đến thì cần nhanh tay kích hoạt gói cước Gia đình để Tết nay nhận được xe SH mode 125cc tha hồ đón Tết Mậu Tuất nhé.

Xài gói Gia đình của VinaFone để nhận Mercedes E250 chơi Tết 2018 rộn rã

Để có thể đăng ký gói dịch vụ Family các bạn hãy nạp tiền đthoại ở những website nạp thẻ nổi tiếng và uy tín là: doithe66 mà chẳng cần đi nạp thẻ cào, chỉ cần những cái click các bạn đã có thể nạp tiền thành công & nhận được mã code dự thưởng dịp khuyến mại ấy rồi đấy.
Các thông tin cả tên những khách hàng đạt giải, VinaFone sẽ gửi tin đến máy of bạn. Hay là các bạn có thể xem tại tất cả các Fanpage chính của Vina Fone.
Gói cước Family nó là một gói cước số một ở Việt Nam cùng với những tính năng vô cùng hay như là gửi lượng Kb ở chủ nhóm cho các người khác ở trong nhóm of chúng ta tùy thuộc nhu cầu of mỗi một người.
Vấn đề mà bạn phải để ý đó là đợt khuyến mãi này chỉ có áp dụng cho chủ nhóm của gói Gia đình-Family và các thuê bao of vinaphone, các dịch vụ mạng khác VinaFone thì không được phép tham dự đợt khuyến mại trên đâu.
Đặc biệt đợt khuyến mãi không hoạt động vào ngày nghỉ lễ Tết nguyên đán 2018 từ ngày 14/2/1018 cho đến 20 tháng hai năm Mậu Tuất nha.
Sẽ có dịch vụ Family dùng lại được quà lớn đem về vậy còn gì hấp dẫn hơn cả đúng chứ các bạn. Để có thể biết rõ thông tin cụ thể về dịp khuyến mại lần này quý khách nên gọi điện đến số điện thoại 18001091.
Chúc các bạn may mắn, an khang thịnh vượng & có một cái Tết sum họp, vui vẻ bên cạnh người thân.