Tết âm lịch là thời điểm mà nhu cầu sắm đồ of người dân tăng lên cao, vì vậy đây là khoảng thời gian vô cùng tốt cho mọi người giật về cho mình những dịp săn tiền nhanh chóng đó nhe. Bán gì hái ra tiền nhanh? Nếu mà dân buôn không biết bản thân phải buôn cái gì thì nên tham khảo một vài mẹo mà tôi mang đến dưới đây.

Các việc bán buôn hái ra tiền khi tới dịp Tết Nguyên Đán

 

Kinh doanh cây cảnh

Hằng năm hoa là một loại cây đang được bán nhanh hết nhất khi đến đợt Tết, bởi vì gia đình nào cũng muốn mang theo không khí Tết vào mái ấm of mình.
Một điều vô cùng quan trọng là không cần phải đầu tư nhiều tiền để kinh doanh loại cây đó khi đến dịp Tết, bạn có thể buôn các bình hoa chẳng hạn như: hồng, cẩm chướng, hoa lộc vừng...đi cùng là số mốn để ra chỉ khoảng 4 trăm cho đến 1 triệu đồng là các bạn có thể thu lại hàng 5 tr rồi nhé.
Thời gian thu hút đc nhu cầu mua of chị em chủ yếu là vào khoảng 15 tới 30 Tết. Mặt khác ở trong thời điểm tính từ 16 cho đến 23 tháng chạp là thời điểm tổ chức Tết Ông Công một dịp Tết mỗi một năm sẽ chỉ có 1 lần mà thôi, vì thế mà việc mua hoa quả của chị em vô cùng lớn và hơn nữa mọi người nên buôn bán bổ sung cá chép, vàng mã để có thể phục vụ tốt ý định sắm sửa of chị em vào ngày này và sẽ được săn về một số tiền lớn vào ví của bạn đấy.
Và từ hai ba cho tới hai chín tháng Chạp là lúc bùng nổ sức mua sắm of người dân cực kỳ cao chính vì vậy mọi người chẳng phải lo sợ là hàng sẽ ế ẩm nhe.

 

 

 

Tết âm lịch kinh doanh gì cho chạy?

 

 

 

Bán những trái cây thắp hương Tết

Không chỉ bán hoa tươi mới có thể ăn tiền mà những loại quả thắp hương cũng vô cùng thu hút, vào ngày Tết Âm of dân tộc VNam không thể thiếu được mâm quả vì vậy mà sức mua sắm tất cả những trái cây khi tới những ngày Tết âm là rất cao.
Khoảng thời gian mà dân chúng đến mua sắm trái cây cúng Tết là khoảng 26 cho tới 29 tháng 12, bởi trái cây không thể để được dài nên dân chúng sẽ đều đi mua trong ngày này thôi.
Chúng ta nên lựa những mặt hàng hoa quả không được vắng mặt trên bàn thờ đến dịp Tết âm như là: bưởi, chuối xanh, dưa hấu khắc chữ... với mã bắt mắt chắc chắn rằng sẽ thu hút được nhiều người mua.

 

Đồ vật bày trí Tết

Nếu như chúng mình chưa có ý tưởng kinh doanh gì trong đợt Tết thì những đồ vật bày trí Tết chính là 1 ý tưởng cực kỳ sáng suốt. Xuân về gđình nào cũng đều có ý định sắm sửa, trang trí nhà cửa rất lớn chính là tất cả những đồ trang trí cây đào thêm sắc xuân đc rất nhiều bà nội trợ chọn lựa. Những đồ bày trí như là đèn nháy, lì xì. Giây phút chuyển giao từ năm cũ qua năm 2018, mỗi người dành cho nhau tất cả những điều may mắn khi đó những bao lì xì may mắn, phát lộc. Chính vì thế, vấn đề chọn mua bao may mắn rất lớn các bạn hãy lấy nó làm ý định bán hàng đến Tết Nguyên Đán gần đến nhé.

Kinh doanh những loại hàng khô, đồ ăn quê

Những nghề buôn bán hái ra tiền vào dịp Âm


Ngày nay trong thị trường đang có rao bán hàng ngàn mặt hàng đồ khô không đáp ứng đến vấn đề bảo đảm skhỏe, do vậy để mà bảo đảm tốt nhất sức khỏe của người thân các bạn trong ngày Tết Mậu Tuất mà người tiêu dùng đang chọn những hàng hóa tươi sống,sạch sẽ có nguồn gốc từ quê. Tết đến, những bà nội trợ lại đi đến các miền quê để chọn lựa đc đồ ngon. Dựa vào nhu cầu đó bạn phải nhanh chóng nắm bắt nhu cầu này để có thể buôn bán thu lợi nhuận. Chúc cho các bạn mua may,kinh doanh đắt vào Tết âm lịch năm nay nhá.