Tết xong là lúc mà những sinh viên ồ ạt đi tìm một cty để xin làm thực tập sinh. Đó chính là 1 cơ hội rất tốt giúp cho chúng ta có thể hình dung việc làm of bạn khi ra trường, trau dồi đc nhiều kỹ năng & sớm kiếm đc 1 vị trí làm việc như ý. Để có được một quá trình học việc đạt KQ tốt và được nhận vào làm cơ quan ấy qua giai đoạn học việc anh chị đừng bỏ lỡ bí kíp dưới đây.

Bổ sung thêm kỹ năng

Nếu như nhận được thông báo từ nhà tuyển dụng rằng bạn đã đỗ vào vị trí thực tập sinh của công ty họ. Anh chị cần thể hiện bạn chính là một SV hoạt bát và chủ động học hỏi.
 

Những chú ý khi đi thực tập sinh


Chuẩn bị tới mình một vài kiến thức cần thiết để mà bước chân tới những tháng ngày học việc không bỡ ngỡ. Điều đó sẽ cho tổ trưởng thấy được bạn thực sự tinh thần học hỏi đến thời gian học việc đó.

 

Tìm hiểu kỹ các thông tin về công ty mà các bạn trúng tuyển học việc

Nếu mà mong muốn sẽ được được đánh giá tốt nhất khi chấm dứt thời gian thực tập sinh đó, anh chị cần phải nghiêm túc thực hiện tốt các nội quy khi đến nơi thực tập, trước khi tới thực tập anh chị nên đọc thật kỹ tất cả các tin liên quan đến cty như là giờ làm ở đây như nào?
Mỗi doanh nghiệp đều có 1 phong cách làm việc khác nhau và quá trình xem xét khiến bạn dễ dàng hòa nhập vào công việc. Khi đã nắm được quy định làm việc giúp cho các bạn sẽ liên kết ăn ý cùng những anh chị trong phòng.

Liên tục đề nghị công việc

Đang có quá nhiều sinh viên nói rằng thời gian học việc của bạn ấy quá chán hàng ngày chỉ có cặm cụi với một vài việc làm như pha trà, lướt web. Vậy anh chị vừa bỏ phí đợt học việc hữu ích of bản thân rồi.
Cần phải thành thật đề nghị với cty of anh chị tới tất cả các công việc đó, thể hiện mục đích đc giao cho các việc liên quan.
 

Bí kíp mang tới cho tất cả những sinh viên khi đi thực tập sinh


Vì nếu như không tự mình học hỏi khi ấy giám đốc không thể biết các bạn đã làm gì & không biết thực hiện việc gì, qua đó có thể đánh giá được chúng ta là 1 thực tập sinh vô cùng năng động và có ý thức ham học hỏi. Lúc đó tôi tin chắc không 1 công ty nào lại từ chối chúng ta trở thành nhân viên chính thức sau lúc kết thúc kỳ học việc.

Thấu hiểu anh chị làm cùng

Nếu là một sinh viên học việc các bạn cần phải tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp đến anh chị làm cùng. Mối quan hệ này khiến bản thân bạn nhiều hơn trong quá trình thực tập sinh. Cần phải cho họ thấy được bạn là một người quan trọng của doanh nghiệp họ. Bạn chuẩn bị tốt cho thời gian thực tập của bạn hay chưa? Rất mong với tất cả các thông tin of mình tại bài viết này các em sẽ có 1 đợt học việc tốt nhất.